หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > 85 ปี SSRU Run Half Marathon 3

2023-02-10 10:21:08

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศลสมทบทุนการศึกษา 85 ปี สวนสุนันทา ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีจัดโดยกองพัฒนานักศึกษา  ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากร นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไปให้ได้ออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการร่วมกันสมทบทุนเพื่อการศึกษาของเยาวชนอีกด้วย