หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น.- 16.00 น. ????สถาบันส่งเสริมและพัฒนาฯ ร่วมกับ Generation Thaland .. จัดงานวันสำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุมืออาชีพ รุ่นที่ 1 (Senior Care Professional Cohort 1 Graduation Day) พร้อมมอบประกาศนียบัตร

2023-08-09 09:31:33

????สถาบันส่งเสริมและพัฒนาฯ  ร่วมกับ Generation Thaland ..

โดยได้รับเกียรติจาก

▶️คุณพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี  ผู้อำนวยการกองขับเคลื่อนและพัฒนาการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กขค.) สำนักงานปลัดกระทรวง อว.สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

▶️ ผศ.ดร.ปริปก พิศสุวรรณ รองผู้อำนวยการ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัย และการสร้างนวัตกรรม (บพค.)

▶️ คุณภาณิศา หาญพัฒนนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมอุดมศึกษาและการพัฒนาทักษะแห่งอนาคน จากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)

ร่วมกล่าวแสดงความยินดีให้กับผู้เรียนที่จบหลักสูตร  รุ่นที่ 1  และได้เดินเยี่ยมชมความพร้อมของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  วิทยาเขตสมุทรสงคราม

????พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม  ร่วมกล่าวแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้เรียนที่จบหลักสูตร  รุ่นที่ 1

????คุณสุภาพร  ประจงใจ  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ,  นายเอกชน  น้อยเงิน  ผู้อำนวยการกองกลางสำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ  นางสาววรรณวิภา บำรุงพงศ์   รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์  ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

???? สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผศ.ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี  ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  และบุคลากรทุกท่าน ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้สละเวลามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

• รับดูแลหลังออกจากโรงพยาบาล ดูแลหลังผ่าตัดระยะประคับประคอง ปัญหาด้านความจำ

• บริการดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุ ระยะสั้น ระยะยาว

• ดูแลโดยทีมสหวิชาชีพที่มีประสบการณ์สูง

LINE ID : CEEC40200

???? 034-766476 , 034-766477

???? http://eec.skm.ssru.ac.th/

???? https://m.facebook.com/ceec.ssru/

#SSRU