หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมติดตามมาตรฐานหลักสูตร

2023-04-11 08:52:27

วันที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 11.30 น.

???? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี  ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม  พร้อมด้วย อ.ดร.นรินทร์  กากะทุม รองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ , นายพรหมอุปถัมภ์  แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และบุคลากร

???? ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมติดตามมาตรฐานหลักสูตรนวดเพื่อสุขภาพ 150 ชม.  , หลักสูตร Spa Manager 100  ชม. , หลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุ 420 ชม. และ หลักสูตรผู้ดำเนินการดูแลผู้สูงอายุ 130  ชม.

➡️โดยได้รับเกียรติจาก  นางนัยนา หาญธนะสุกิจ รองผู้อำนวยการศูนย์สนับสนุนบริการสุขภาพที่ 5 และคณะกรรมการจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงคราม

????ซึ่งได้เยี่ยมชมสถานที่จัดการเรียนการสอนภาคทฤษฎี  และภาคปฎิบัติ ▶️ ณ  สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาสังคมสูงวัย  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม