หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาเขต​สมุทร​สงคราม​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สวนสุนันทา​ ครั้ง​ที่​1/2566​

2023-08-09 09:10:43

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม  2566

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่1/2566  โดยมี  รศ.ดร. ชุติกาจญน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง  รักษาราชการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รองประธานกรรมการ, นางสาวสุภาพร ประจงใจ รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม กรรมการและเลขานุการ  ,นายเอกชน น้อยเงิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม

????และผู้ทรงคุณวุฒิ คุณอภิสิทธิ์ เตชะนิธิสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรสาคร, คุณบุญสร้าง บุญกอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ,รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ, รศ.ดร.สมเดช  รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์, ผศ.ดร.ทัศนีย์ อรรถารส รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ กรรมการผู้แทนคณาจารย์วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ, อาจารย์มุกดา โทแสง หัวหน้าสาขาการแพทย์แผนจีน กรรมการผู้แทนคณาจารย์วิทยาลัยสหเวชศาสตร์  ร่วมหารือเรื่องเสนอเพื่อทราบและเรื่องเสนอเพื่อพิจารณาในการบริหารจัดการวิทยาเขตสมุทรสงคราม

????ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และประชุมผ่านทางรูปแบบออนไลน์ google meet