หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "สุนันทาคลินิก การแพทย์แผนไทยประยุกต์" เปิดให้บริการแล้ว

2020-07-21 10:39:23

สุนันทาคลินิก

การแพทย์แผนไทยประยุกต์

สุนันทาคลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์
โดย...ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เปิดให้บริการแล้ว‼️‼️

มีปัญหาสุขภาพ ปรึกษาสุนันทาคลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกตได้นะคะ

ไม่ว่าจะเป็น Office Syndrome, ปวดหลัง, ปวดไหล่, ปวดเข่า, ไหล่ติด ฯลฯ

หรือจะแบบนวดผ่อนคลาย เราก็มียินดีให้บริการค่ะ

แล้วมาพบกับสถานที่ในการให้บริการที่สะอาด ได้มาตรฐานและสวยงาม

ประกอบการให้บริการของทีมแพทย์แบบเป็นกันเอง

: Center of Excellence in Elderly Care Services

: 0-3476-477