หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ ร่วมรับฟังการบรรยาย "พลิกโฉม ยุทธศาสตร์แผนพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ" โดย รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

2021-11-30 11:29:18

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. บุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ร่วมประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 1  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ได้ให้เกียรติบรรยาย ในหัวข้อ "พลิกโฉม ยุทธศาสตร์แผนพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ" ผ่านทาง Facebook Live กลุ่ม บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา