หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 1

2021-11-29 16:53:43

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย กองบริหารงานบุคคล จัดประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยรับทราบนโยบาย แนวทางการขับเคลื่อนมหาหาวิทยาลัย แผนงานที่สำคัญ และกระบวนการปฏิบัติงานของบุคลากร ผ่านทาง Facebook Live กลุ่ม บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Website                     : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา