หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารที่รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร

2023-09-29 08:11:22

สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารที่รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร

ดังนี้

๑. นายนฤพล ศรีสว่าง

ดำรงตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

๒. นางสาววรางคณา คงศีล

ดำรงตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองกลาง สำนักอธิการบดี

๓. อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ

ดำรงตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

๔. นางอรอุมา ชมภูนุช

ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงาน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๕. อาจารย์นภัสกร ทรัพย์เฟื่องฟู

ดำรงตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ตั้งแต่ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖

**************************************************************