หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > คณะผู้บริหารและนักศึกษา จาก Norton University เยี่ยมชม ศูนย์ฯผู้สูงอายุ

2018-02-21 15:17:28

คณะผู้บริหารและนักศึกษา จาก Norton University ราชอาณาจักรกัมพูชาเข้าเยี่ยมชม ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ EEC ศูนย์ฯ สมุทรสงคราม วันที่ ๒๖ ม.ค.๒๕๖๑ คณาจารย์และนักศึกษา จาก Norton University ราชอาณาจักรกัมพูชา จำนวน ๔๑ คน เข้าศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ และเข้าเยี่ยมชม ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการแลผู้สูงอายุ มร.สส ศูนย์ฯสมุทรสงคราม โดย อาจารย์วรรณี พรมด้าว รองผู้อำนวยฝ่ายกิจการพิเศษ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับและบรรยายให้ความรู้ ตอบคำถามต่างๆ พร้อมกับพาน้องๆเดินชม ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะเยี่ยมชมเป็นอย่างมาก ในโอกาสนี้ ผู้บริหาร Norton University ได้เขียนขอบคุณในการต้อนรับครั้งนี้