หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกัญญาณัฐ น่วมปรีชา นักศึกษาสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-05-23 11:45:37

สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกัญญาณัฐ น่วมปรีชา  นักศึกษาสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผู้เข้าประกวดหมายเลข 9 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ในการประกวดสาวงามเมืองแม่กลอง 2567

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ