หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ช่อง TNN16 เข้าถ่ายทำรายการ "สุขหยุดโรค"

2019-03-22 10:28:49

วันที่ 20 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี รักษาการผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับทีมงานจากช่อง TNN16 โดยเข้าถ่ายทำรายการ "สุขหยุดโรค" เพื่อนำเสนอมุมมองการให้บริการสุขภาพเพื่อผู้สูงอายุ ณ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและขอบคุณโปรดิวเซอร์ Wutthipun Premasawat ที่เชื่อมั่นในคุณภาพของเรา ติดตามชมรายการ ได้วันที่ 14 เมษายน 2562 นี้นะค๊ะ

www.facebook.com/ciec.elderly