หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ดูงานสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

2023-03-23 09:39:16

????วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566

➡️สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์  จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรมไทยฝึกปฏิบัติ นักศึกษาภาคพิเศษรุ่น 3 จำนวน 40 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมผู้สูงวัย

➡️ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  มอบหมายให้นายวิชญ์วิสิฐ  เมืองโคตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และนายเกียรติศักดิ์ วารีศรลาภ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์  ให้การต้อนรับนักศึกษาภาคพิเศษรุ่น 3  สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานที่สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมผู้สูงวัย  เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพผู้สูงวัย และวางแผนเป้าหมายในการดูแลสุขภาพตนเองในอนาคต ณ สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมผู้สูงวัย

????สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมผู้สูงวัย ขอขอบคุณในความไว้วางใจ ที่เข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้ ????