หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะศึกดูงานหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต นวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล (HIDA) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-01-17 15:48:32

วันที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น.

นายวิชญ์วิสิฐ เมืองโคตร  รักษาการหัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยในโรงพยาบาลผู้สูงอายุ  สถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย  ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะศึกดูงานหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต นวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล (HIDA)  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานในการประชุม  พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม อีกทั้งยังมีตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ นางสาววรรณวิภา บำรุงพงศ์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ จากวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ,นายอติกานต์ ทวีวงศ์อนันต์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ และบุคลากร วิทยาเขตสมุทรสงคราม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน,
กำลังอ่านหนังสือ, ห้องข่าว และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ผู้คนกำลังยิ้ม
และ โรงพยาบาล
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, โรงพยาบาล และ
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง, โรงพยาบาล
และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน,
ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน,