หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > บริจาคโลหิต ????
บริจาคโลหิต ????

2023-03-15 20:28:11

????15 มีนาคม 2566

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย พร้อมด้วยนายวิชญ์วิสิฐ  เมืองโคตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ  คัดกรองเพื่อร่วมบริจาคโลหิต ณ   บริเวณชั้น 1 อาคารผดุงชีวา (วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม