หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

2023-03-15 20:17:57

14 มีนาคม 2566  เวลา 11.00 น.

✍️ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย

????มอบหมายให้ นายวิชญ์วิสิฐ เมืองโคตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายผู้ป่วยใน โรงพยาบาลผู้สูงอายุ ให้การต้อนรับและให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์  ชั้นปีที่ 1 จำนวน  41 ราย

เข้าศึกษาดูงาน ในหัวข้อ "อาหารสำหรับผู้ป่วย และผู้ที่ต้องการอาหารพิเศษ"  ในรายวิชา TTM1109  ชีวเคมีและโภชนาการ  เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะการเรียนให้กับนักศึกษาได้เข้าใจถึงด้านโภชนาการสำหรับผู้ป่วย และผู้ที่ต้องการอาหารพิเศษ โดยมีอาจารย์ธันษ์ญพัศษ์ มนุษย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นผู้ควบคุมดูแลนักศึกษาในครั้งนี้

????ขอขอบคุณวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ที่ไว้วางใจสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย ในการเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้????