หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ๑๓ กรกฎาคม วันคล้ายวันประสูติ วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

2021-07-13 09:29:01

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๔

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ทรงพระเกษมสำราญ พระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาและบุคลากร ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา