หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ออกบูธ งาน “ทานตะวันบาน เทศกาลแห่งความรัก” ณ อบต.บางนาลี่ สมุทรสงคราม

2018-02-21 14:41:18

เมื่อวันอังคารที่ 13  กุมภาพันธ์ 2561 ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุและนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมออกบูธโครงการตลาดนัดชุมชนตามแนวทางตลาดประชารัฐท้องถิ่นสุขใจ  ในงาน “ทานตะวันบาน เทศกาลแห่งความรัก” ณ อบต.บางนางลี่  เพื่อประชาสัมพันธ์ “ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ” ให้ชาว จ.สมุทรสงคราม ได้รู้จักกันอย่างแพร่หลาย โดยภายในงานได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างดี

กิจกรรมภายในบูธมีดังนี้

- บริการนวดผ่อนคลาย คอ บ่า ไหล่

- วัดความดัน  วัดไขมัน  กล้ามเนื้อ ปริมาณน้ำในร่างกาย เพื่อคำนวณ BMI

- กิจกรรมถ่ายภาพป้าย facebook ของศูนย์ฯแล้ว post and Share page  ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

- กิจกรรมเกมส์ร่วมสนุกแจกรางวัล เพื่อฝึกสมองและความจำ

โดยนายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภออัมพวา จ.สมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดงาน  มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ค้ารายใหม่ที่เป็นเกษตรกรหรือผู้สนใจหารายได้เพิ่ม ได้เข้ามาทำการค้าขาย และได้รับการต้อนรับจาก พันจ่าเอกนิทัศน์  รอดคล้าย ปลัด อบต. ปฏิบัติหน้าที่นายก อบต.บางนางลี่ เข้าร่วมบูธบริการสุขภาพ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ  และถ่ายภาพร่วมภายในบูธฯ

อีกทั้งยังปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ต  เอ๊ะจิรากร  , จั้ม ขัดใจ และนักร้องสมทบอีกมากมาย