หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-11 22:00:20

18 ธันวาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้               รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมกันนี้ได้ทำการมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความแสดงยินดีในโอกาสนี้ด้วย