หน้าหลัก > ข่าว > สาระน่ารู้ > จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพัฒนา Chula COVID-19 Strip Test

2020-04-15 17:14:23

ตรวจได้ง่ายภายใน 10 นาที กับ COVID-19 ‼️

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพัฒนา Chula COVID-19 Strip Test ????ชุดตรวจผลเลือดเพื่อคัดกรองเบื้องต้นว่ามีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ???? หรือไม่ ด้วยวิธีที่ง่าย ❗️สะดวก ❗️รวดเร็ว ❗️พร้อมให้บริการแก่ประชาชนตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2563 ✅ที่ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ซึ่งจะเป็นศูนย์รับมือและวินิจฉัย COVID-19 อย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ง่าย????

Chula COVID-19 Strip Test ✅เป็นชุดทดสอบที่คิดค้นโดยอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ การทดสอบอาศัยหลักการทางภูมิคุ้มกันร่างกาย (Serology Test) ซึ่งเป็นการตรวจหาแอนติบอดี (IgG & IgM) ในเลือด ซีรัม หรือพลาสมา ใช้เวลาเพียง 10-15 นาที????ในการตรวจวินิจฉัยเพื่อคัดกรองเบื้องต้น สามารถตรวจได้ที่จุดให้บริการผู้ป่วย????

#เราจะผ่านไปด้วยกัน