หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ องค์กรเอกชน นักเรียน นักศึกษา และพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสงคราม

2023-03-15 19:17:07

ร่วมรำบวงสรวงสมโภชเมือง 122 ปี จังหวัดสมุทรสงคราม

????????????ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 ณ ศาลหลักเมืองสมุทรสงคราม และบริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัด

????????(ซ้อมใหญ่เสมือนจริงวันพุธที่ 29 มี.ค. 66)

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 มี.ค. 66 ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด, เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม และที่ว่าการอำเภอ ทั้ง 3 อำเภอ