หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > 8 มกราคม วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

2022-01-07 14:26:26

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาและบุคลากร ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา