หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ และตัวแทนเจ้าหน้าที่ ร่วมงานวันสุนันทารำลึก ปีการศึกษา 2561

2018-11-12 10:36:00

เมื่อวันที่ ๖ พ.ย. ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ตัวแทนเจ้าหน้าที่ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุได้เข้าร่วมงานวันสุนันทารำลึก ซึ่งจัดขึ้น ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีคณะผู้บริหารของวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ผู้บริหารศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก