หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > สาธิตการออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ

2023-04-11 17:11:19

????4  เมษายน 2566  ช่วงเช้า

???? นายเกียรติศักดิ์  วารีศรลาภ  นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ (TA หมอต่อ)

➡️ นำทีมนักศึกษา GenNx model  หลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุมืออาชีพ  420 ชั่วโมง รุ่นที่ 1

➡️ สาธิตการออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ  ในคราวต้อนรับคณะผู้บริหารจากเทศบาลตำบลบางพลี  พร้อมด้วย สมาชิกชมรมผู้สูงอายุ ,  ผู้นำชุมชน , และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง  จำนวน  400  ท่าน  ณ  หอประชุมเบญจศิลาดล (หอประชุม 500 ที่นั่ง) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

➡️ ตามโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุในชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566   เพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถนำกลับไปบริหารเองที่บ้านได้