หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ต้อนรับคณาจารย์ ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

2019-03-22 10:30:33

วันที่ 20 มีนาคม 2562 คณะเจ้าหน้าที่ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การต้อนรับคณาจารย์ ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่เข้านิเทศการฝึกงานของนักศึกษาภาควิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ และได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ในการให้บริการด้านสุขภาพ อีกด้วย

www.facebook.com/ciec.elderly