หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 1/2564

2021-02-04 10:35:29

28 มกราคม 2564

ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 1/2564 เพื่อพิจารณาการจัดตั้งโรงพยาบาลประเภทเฉพาะผู้ป่วย(ผู้สูงอายุ) ภายใต้การกำกับของศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์   ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้อำนวยการศูนยNแห่งความเป็นเลิศฯ และบุคลากร เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี