หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี และวันต้นไม้แห่งชาติ ในวันที่ 3 มิถุนายน ของทุกปี

2023-08-09 09:41:28

วันที่ 2 มิถุนายน 2566

????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วย นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ  และบุคลากร  เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ

????เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี และวันต้นไม้แห่งชาติ ในวันที่ 3 มิถุนายน ของทุกปี

????โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาราชการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธี

????ณ บริเวณห้องโถงชั้น 1 อาคารศรีสุนันท์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  วิทยาเขตสมุทรสงคราม