หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > รักษาการหัวหน้าสำนักงานศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม​( Agritech​ and​ Innovation​ Center​ :AIC)​ จังหวัดสมุทรสงคราม​

2020-11-19 10:21:10

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น.  นายพรหมอุปถัมถ์  แสนสุริวงค์  รักษาการหัวหน้าสำนักงานศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยบุคลากร  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม( Agritech and Innovation Center :AIC) จังหวัดสมุทรสงคราม  โดยมี รศ.ดร.วิทยา  เมฆขำ รักษาราชการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการประชุม  ณ ห้องประชุมทองจักรี ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Website                     : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

: Center of Excellence in Elderly Care Services