หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" ให้บริการสระว่ายน้ำธาราบำบัด แก่นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ แขนงวิชาการดูแลสุขภาพและความงาม

2020-11-19 10:07:22

"ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" ให้บริการสระว่ายน้ำธาราบำบัด แก่นักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 2  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ แขนงวิชาการดูแลสุขภาพและความงาม ในรายวิชาการใช้น้ำเพื่อสุขภาพ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และเข้าใจในด้านการใช้น้ำเพื่อการบำบัด และดูแลสุขภาพ  สอนโดย อาจารย์ ดร.วัชรกัญจน์ หอทอง อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร

: Center of Excellence in Elderly Care Services