หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "บุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ" เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์และการสาธารณสุขของไทย เนื่องในวันมหิดล

2020-09-24 23:36:40

24 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. บุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์และการสาธารณสุขของไทย เนื่องในวันมหิดล โดยมี อาจารย์ ดร. รัตนา ปานเรียนแสน รองคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ บุคลากรศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม และนิสิตวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ทุกสาขาวิชา วางพานพุ่มถวายราชสักการะ ถวายบังคม และขับร้องเพลงเทิดพระบิดาโดยพร้อมเพรียงกัน อันเป็นการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงริเริ่มพัฒนาระบบการแพทย์แผนปัจจุบันแบบตะวันตกและการสาธารณสุขของไทย ในทัดเทียมนานาอารยประเทศจนถึงปัจจุบัน  ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารหอประชุมศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

: Center of Excellence in Elderly Care Services