หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศ" ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จำกัด

2020-07-21 10:37:16

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เวลา 10.00 น. ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับบริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จำกัด

โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ นายแพทย์สมโภช นิปกานนท์ ประธานกรรมการบริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จำกัด เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการบริการด้านแพทย์บูรณาการ และสนับสนุนการวิจัยทางด้านแพทย์บูรณาการ และการแพทย์ผสมผสานที่เกี่ยวข้อง อันเป็นการตอบสนองพัธกิจของมหาวิทยาลัยด้านการวิจัย บริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีแก่ชุมชนและสังคมอย่างมีคุณภาพณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี อาคาร 32 ชั้น 5

: Center of Excellence in Elderly Care Services