หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ (วาระพิเศษ) ครั้งที่ 1/2563

2020-06-24 10:31:16

วันอังคาร ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2563  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา  อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ (วาระพิเศษ) ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมสภาวิชาการ อาคาร 31 ชั้น 5 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์ รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม

โดยมีระเบียบวาระการประชุมที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ดังนี้

1. เห็นชอบ (ร่าง) บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ บริษัท เจมเพลส พร๊อพเพอตี้ จำกัด (ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ)

2. เห็นชอบ (ร่าง) บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ บริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จำกัด (ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ)

: Center of Excellence in Elderly Care Services