หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > บุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ เข้าร่วมประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 ครั้งที่ 2

2020-06-15 11:50:08

วันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดให้มีการประชุมมอบนโยบายประจำปี ครั้งที่ 2 แก่บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ ทั้งมหาวิทยาลัย ด้วยการจัดการประชุมแบบออนไลน์ โดยมีสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกองบริหารงานบุคคล เป็นหน่วยงานหลักในการจัดและดำเนินการ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมและมอบนโยบายในการบริหารและปฏิบัติงานในการร่วมกันขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ซึ่งบุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ ได้เข้าร่วมประชุมผ่านทาง Facebook Live กลุ่มบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุม ชั้น5 อาคารศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ

: Center of Excellence in Elderly Care Services