หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ออกบูธกิจกรรมภายในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพ เพื่อคนทั้งมวล ครั้ง 4 Thailand Friendly Design Expo 2019

2019-12-02 14:20:36

วันที่ 28 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และเจ้าหน้าที่ นำทีมโดย นางสาวณัฐฐ์ฑิดา พสิษฐ์ศักดา นักสุขศึกษา (สปา) ได้รับเชิญจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เข้าร่วมออกบูธกิจกรรมภายในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพ เพื่อคนทั้งมวล ครั้ง 4 Thailand Friendly Design Expo 2019 โดยมีแนวคิด "Home Care & Rehabilitation : การดูแลฟื้นฟูสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการ และผู้ที่ใช้รถเข็น" เชื่อมโยงสู่ "Tourism for All : การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล"  ณ Hall 6 อิมแพค เมืองทองธานี

ภายในงาน ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ได้ร่วมให้บริการนวด คอ บ่า ไหล่ และให้ข้อมูลด้านสุขภาพแก่ผู้เข้ารับบริการ รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ อีกด้วย

รูปภาพประกอบกิจกรรม >>คลิก