หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ" ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (กบม.) ครั้งที่ 11/2562

2019-11-12 10:07:34

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (กบม.) ครั้งที่ 11/2562 โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา