หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > "ศูนย์แห่งความเป็นเลิศฯ เข้าร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง"

2019-11-12 10:07:49

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.30 น. นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน พร้อมบุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม "ประเพณีลอยกระทง" อันเป็นประเพณีอันดีงามของไทย ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภายในของมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม