หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 159 ปี

2019-11-11 10:09:44

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 นายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน พร้อมบุคลากรศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 159 ปี ณ โถงชั้น1 อาคารหอประชุม 500 ที่นั่ง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Fanpage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส