หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ให้การต้อนรับ นายแพทย์สมพร คำผง ในการเข้าเยี่ยมชมสถานที่ พร้อมให้ความรู้ด้านมาตรฐานสากล เกี่ยวกับ Wellness & Eldercare

2019-11-08 11:54:35

วันอังคารที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานฯ ให้การต้อนรับ นายแพทย์สมพร คำผง ในการเข้าเยี่ยมชมสถานที่ พร้อมให้ความรู้ด้านมาตรฐานสากล เกี่ยวกับ Wellness & Eldercare เพื่อช่วยพัฒนาหลักสูตรและมาตรฐานต่าง ๆ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง และการขยายตัวของบริการด้านนี้ โดยเน้นไปที่พัฒนาผู้ประกอบการ ตลอดจนบุคลากรในวิชาชีพ และจัดทำมาตรฐานที่เป็น Glocalization ณ อาคารศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Fanpage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส

Website            : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา