หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมอบรมการใช้งานระบบเข้าร่วมกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย (Track & Report Attendance at Campus Event)

2019-11-08 11:53:47

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 น. นายสุรศักดิ์ วรรณราม ตำแหน่ง บุคลากร และนายณัฐฐิพงศ์ กิจสวัสดิ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่แพทย์แผนไทย เข้าร่วมอบรมการใช้งานระบบเข้าร่วมกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย (Track & Report Attendance at Campus Event) ซึ่งเป็นระบบใหม่ ภายใต้โครงการปรับปรุงและพัฒนาระบบสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 2-3 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคาร 31 ชั้น 2