หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมประชุมเพื่อปรับฐานข้อมูลบุคลากรในระบบ ERP ให้มีความเที่ยงตรงและถูกต้อง

2019-11-11 13:28:08

• วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.นายสุรศักดิ์ วรรณราม บุคลากร ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมประชุมเพื่อปรับฐานข้อมูลบุคลากรในระบบ ERP ให้มีความเที่ยงตรงและถูกต้อง ณ ห้องประชุมวรลักษณานงค์ ณ ห้องประชุมวรลักษณานงค์ ชั้น 3 กองพัฒนานักศึกษา