หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันสวรรคตในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙

2019-11-11 10:02:57

• 11 ตุลาคม เวลา 13:04 น.  วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๙.๐๐ น. ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันสวรรคตในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ แห่งพระราชวงศ์จักรี ได้เวียนมาครบรอบอีกวาระหนึ่งในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ โดยมี ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณาจารย์

เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารหอประชุม ๕๐๐ ที่นั่ง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา