หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมงานแถลงข่าว "การทำประกันสุขภาพสำหรับคนต่างด้าวผู้ขอรับการตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว Non-limmigrant Visa รหัส 0-A (1 ปี)”

2019-11-11 13:30:44

• วันที่ 9 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมงานแถลงข่าว "การทำประกันสุขภาพสำหรับคนต่างด้าวผู้ขอรับการตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว Non-limmigrant Visa รหัส 0-A (1 ปี)” ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร ชั้น 2 กระทรวงสาธารณสุข โดยมีท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ดร.สาธิต ปิตุเตชะ เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้แทนจากกระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ตัวแทนสถานทูต 99 ประเทศ และแขกผู้มีเกียรติซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสุขภาพและที่ปรึกษาจากทั่วประเทศ เข้าร่วมงานในครั้งนี้