หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมประชุมขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในศตวรรษที่ 21

2019-11-11 13:33:45

• วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.สุจิตรา อู่รัตนมณี ผู้อำนวยการศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายพรหมอุปถัมภ์ แสนสุริวงค์ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมประชุมขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในศตวรรษที่ 21 ณ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ จ.ชลบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธานการประชุมและบรรยายพิเศษเรื่อง “ทิศทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในศตวรรษที่ 21” โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมประชุมและร่วมกันระดมความคิดเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่จะเป็นผลกระทบต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในอนาคตอีกด้วย

Facnage facebook : ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มร.สส.