หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > ร่วมประชุมชี้แจงกรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-11-08 11:52:08

• วันที่ 2 ตุลาคม 2562  เวลา 13.00 – 14.30 น.  ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ เข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคาร 31