หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารการดำเนินงาน > วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ต้อนรับทัวร์สุขภาพ จากคณาจารย์จากวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม

2019-02-08 11:22:43

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ขอขอบพระคุณคณาจารย์จากวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม เข้ารับการให้บริการแบบองค์รวม ทั้งการแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีน โดยการ ฝั่งเข็ม ครอบแก้ว นวดไทย นวดสปา อบกระโจมสมุนไพร ณ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดสมุทรสงคราม